Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015

CTRL - Chương trình tiết kiệm năng lượng khí với CTRL Systems, Inc

Nhà máy Giấy tiết kiệm hơn 4,5 triệu kWh năng lượng sử dụng trong giai đoạn đầu của dự án tiết kiệm năng lượng

Một nhà máy sản xuất giấy lớn ở Hoa Kỳ ký hợp đồng chìa khóa trao tay “chương trình tiết kiệm năng lượng khí” với CTRL Systems, Inc. CTRL thực hiện đánh giá về hệ thống khí nén, gồm 19 máy nén khí tổng cộng 4.500 mã lực. Việc đánh giá này nhằm xác định các cơ hội tiết kiệm năng lượng, giai đoạn đầu tiên của dự án bắt đầu với việc phát hiện và khắc phục rò rỉ với công nghệ siêu âm.

CTRL lắp đặt hệ thống giám sát thường trực với khoảng đo 1-2 giây 1 lần, 24/7 trên mỗi máy nén. Hệ thống tiêu thụ năng lượng chủ lực của quá trình sản xuất được xác định trước khi thực hiện khắc phục rò rỉ. Nhân viên được đào tạo về UL101 và chương trình tiết kiệm năng lượng (cũng như việc giám sát tình trạng hoạt động của thiết bị với UL101). Hơn 250 rò rỉ đã được phát hiện và khắc phục. Việc giám sát này cung cấp thông tin về hệ thống tiêu thụ năng lượng chủ lực trong sản xuất sau khi đã khắc phục rò rỉ, và nó được so sánh với hệ thống trước khi khắc phục. Nó đã chỉ ra rằng việc khắc phục rò rỉ giúp tiết kiệm 20% năng lượng lãng phí.


CTRL - Chương trình tiết kiệm năng lượng khí với CTRL Systems, Inc

Nhà máy giấy tiếp tục công việc giám sát năng lượng tiêu thụ nhằm duy trì kết quả tiết kiệm năng lượng của bước đầu và nhằm cân nhắc những thay đổi trong vận hành đối với hệ thống khí nén. Họ cũng đã nhận được phần thưởng khích lệ từ nhà cung cấp năng lượng nhờ tiết kiệm năng lượng


Nguồn: http://www.m-t.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shop Mai Thủy

Liên hệ trực tuyến

HOTLINE: 0913 23 80 23

Email: maithuy@maithuy.com

Chúng tôi trên G+

Facebook Chat