Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016


Đôi khi chúng ta nhận được cuộc gọi từ các chủ nhà để tìm chỗ rò rỉ ống nước, rò rỉ gas…Trong vài năm qua, chúng tôi đã nhận được 2 cuộc gọi từ các chủ nhà tìm rò rỉ trong sàn bức xạ nhiệt. Trong sàn nhiệt bức xạ, nhiệt được cung cấp bằng dây điện hoặc (trong trường hợp này) ống nước nóng chôn dưới sàn nhà. Các ống chạy theo toàn bộ bề mặt sàn.


Trong cả hai trường hợp, UL101 có khả năng để tìm chỗ rò rỉ. Các ống này được bơm khí nén áp lực 100 psi. Các kỹ thuật viên sử dụng UL101 với bộ tập trung lớn hay nhỏ để quét bề mặt sàn từ khoảng cách 6 inch (15 cm), với độ nhạy cao nhất của UL101 (Full Gain, 3). UL101 có nhiều lợi thế hơn các công nghệ khác do độ nhạy của nó, tỷ lệ tín hiệu-to-noise và dễ sử dụng.

Sau đây là ý kiến từ cả hai kỹ thuật viên và chủ nhà liên quan đến việc sử dụng các thiết bị UL101. Các chủ nhà trước đây đã thử một thiết bị siêu âm không thành công. Họ cũng liên hệ với một công ty phát hiện rò rỉ Helium nhưng công ty này đã không cho thấy sự tự tin về hệ thống phát hiện rò rỉ Helium có thể tìm được chỗ rò rỉ.


Thư từ khách hàng
Ben,

Tôi đã tìm ra rò rỉ trong ít hơn 30 phút. Tôi sử dụng đầu thu hình côn dài 2” và khoảng 1" đường kính. Tôi chỉnh độ nhạy lên đến 3 và bắt đầu quét sàn ở khoảng cách khoảng 6. Khi tôi đến rà đến gần vị trí rò rỉ (kim trên đồng hồ chỉ thị của UL101 nhảy lên khỏi vị trí bình thường) tôi chỉnh độ nhạy xuống 1 và rà lại trên vị trí đó nhiều lần để xác nhận. Sau đó tôi đi vòng quanh khu vực với một cây bút chì. Khó có thể nói những về tỷ lệ rò rỉ nhưng nó thực sự rất nhỏ. Ông (khách hàng) bơm hệ thống với một máy nén mini và sau đó đóng van lại và chúng tôi đã không phải tạo áp lại trong khi tìm kiếm rò rỉ. Eric (khách hàng) đã rất ấn tượng với UL-101. Cảm ơn một lần nữa về UL101. Điều này có thể mở ra một thị trường hoàn toàn mới đối với chúng tôi. kèm theo là một bức ảnh nếu bạn muốn chia sẻ những câu chuyện trên trang web của bạn.

Thư từ chủ nhà

Mornin 'Ben. Chỉ muốn cho bạn biết rằng thiết bị của bạn đã thành công trong việc tìm rò rỉ của chúng tôi. Doug M đã dùng UL101 để tìm ra vị trí rò rỉ sáng nay và đã xác định được vị trí. Việc tìm ra được vị trí rò rỉ làm chúng tôi (tôi và vợ tôi) nhẹ cả người. Doug là một chàng trai tuyệt vời, rất hữu ích. Tôi đã chia sẻ thông tin này để chia sẻ với nhà thầu hệ thống sưởi của tôi và con trai tôi, để họ có thể hưởng lợi từ dịch vụ của Great Lakes Compressed Air và UL101. Cảm ơn một lần nữa đã giúp đỡ.

1 nhận xét:

Shop Mai Thủy

Liên hệ trực tuyến

HOTLINE: 0913 23 80 23

Email: maithuy@maithuy.com

Chúng tôi trên G+

Facebook Chat