Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2013

Đĩa nhám xếp với các thiết kế độc đáo, thân thiện với môi trường với hiệu suất sử dụng đĩa nhám cao 1. Đế đỡ đĩa nhám xếp làm từ hợp chất gai dầu tự nhiên Thiết kế thông minh – năng suất cao:
Đĩa nhám xếp với đế đỡ bằng sợi gai dầu có tính năng giảm rung, đàn hồi nhờ cấu trúc sợi của nó, giúp tăng hiệu quả mài. Độ đàn hồi của tấm đỡ đảm bảo một sự điều chỉnh tốt hơn của tấm đỡ và diện tích bề mặt tiếp xúc lớn trên phôi (nhiều hạt mài hơn tiếp xúc với mặt phôi) và do đó loại bỏ nhiều vật liệu hơn từ phôi. Diện tích tiếp xúc lớn hơn cũng có kết quả tản nhiệt lớn hơn, quá trình mài mát hơnphôi không bị cháy một cách dễ dàng và nhám không bị cháy.Mài đến milimet cuối cùng : 
Tấm đỡ làm bằng hợp chất sợi gai dầu công nghệ cao cắt tự xén đường kính trong quá trình màiĐĩa nhám xếp với tấm đỡ làm từ hợp chất sợi gai dầu công nghệ cao có thể được sử dụng đến milimet cuối cùng của đĩa nhám. Quá trình tự xén sinh ra các mảnh phoi mềm vô hại, có thể được xử lý như chất thải sinh hoạt (mùi của nó tương tự như mùi các sợi gỗ).

Videoclip:
2. Đế đỡ bằng nhựa ABS 

Đĩa nhám xếp giúp mài nhanh hơn, tốt hơn và tuổi thọ lâu hơn 

Eisenblätter phát triển đĩa nhám xếp đầu tiên cho mài góc tốc độ cao vào cuối những năm bảy mươi. Với sự phát triển sáng tạo của mình, Eisenblätter đã thiết lập các tiêu chuẩn mới trong công nghệ đĩa nhám xếp. Ngày nay, Eisenblätter là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về đĩa nhám xếp trên toàn thế giới. Về khả năng loại bỏ vật liệu, tuổi thọ đĩa và chất lượng mài, đĩa nhám xếp mang các thương hiệu Eisenblätter như:


được xếp hạng là một trong số các đĩa nhám xếp tốt nhất trên toàn thế giới.
Quá trình sản xuất mới được cấp bằng sáng chế bảo đảm kỹ thuật độc đáo và chất lượng vượt trội.

Quá trình sản xuất đĩa nhám xếp Eisenblatter được cấp bằng sáng chế độc đáo

Đĩa nhám xếp Eisenblätter được sản xuất bởi quá trình sản xuất được cấp bằng sáng chế. Các đĩa nhám xếp này không dùng lưu hóa nhiệt. Các đặc tính tối ưu của vật liệu mài mòn được duy trì 100%, hạt mài không khô và các chất kết dính không trở nên giòn. Kỹ thuật độc đáo này đảm bảo hiệu năng vượt trội của đĩa nhám xếp Eisenblätter.

Thân thiện với môi trường và vô hại đối với sức khỏe của bạn

Các tấm đế đỡ của tất cả các đĩa nhám xếp Eisenblätter không chứa bất kỳ sợi thủy tinh hoặc sợi khoáng nào, thậm chí nhựa epoxy cũng không được sử dụng.

Đĩa này được làm bằng nhựa "thực phẩm an toàn" đặc biệt hoặc sợi tự nhiên. Tháng 6 năm 2005, Gerd Eisenblätter GmbH đã được trao giải thưởng Bavarian Envrionment năm 2005 cho các thiết kế độc đáo từ tấm sợi gai dầu của tấm đỡ.

An toàn là trên hết

Công nghệ sản xuất 
mới các tấm đế đỡ đảm bảo tính đàn hồi và chống rungCác tấm đế đỡ này còn giúp tản nhiệt trên mặt gia công tốt hơn, giảm ồn và ngăn ngừa tai nạn.

Mài cho đến milimet cuối cùng

Các tấm đế đặc biệt có khả năng "tự cắt tỉa" hay “tự xén” trong khi mài, do đó các loại nhám xếp như TOP MAGNUM COOL ® ® 3, BLUE SHARK ®, TIGER SHARK ® và PLANTEX ® có thể được sử dụng cho đến mm cuối cùng.

Kiểm soát tốc độ!

Theo nghiên các cứu kỹ thuật, sử dụng đúng tốc độ nói chung làm tăng tuổi thọ của đĩa nhám xếp lên đến 100%. Đây là một yếu tố quan trọng để đảm bảo công việc với chi phí thấp. Tốc độ lý tưởng cho đĩa nhám xếp là từ 5.000 đến 8.000 v/p. Đĩa nhám xếp sẽ có hiệu suất và tuổi thọ tối ưu nếu được sử dụng trong phạm vi tốc độ này. Một máy mài góc có điều chỉnh tốc như mài góc mạnh mẽ như 
WE 14-125 Inox Plus là lý tưởng để làm việc với các đĩa nhám xếp này.

Nguồn: http://www.danhbonginox.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shop Mai Thủy

Liên hệ trực tuyến

HOTLINE: 0913 23 80 23

Email: maithuy@maithuy.com

Chúng tôi trên G+

Facebook Chat