Thứ Bảy, 23 tháng 3, 2013


Máy hàn cắt plasma Multiplaz 3500 - Đột phá trong công nghệ hàn cắt
Công nghệ hàn cắt truyền thống là hàn cắt gió đá, hàn hồ quang, hàn TIG, hàn MIG, hàn MAG hoặc hàn cắt Plasma, cao hơn một chút là CNC. Mỗi chủng loại thiết bị đều có những ưu  khuyết điểm nhất định. Như  đa số cồng kềnh, không cơ động, vật tư  sử dụng tốn kém,… độc hại gây ô nghiễm môi trường, ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
Để giải quyết phần nào những vấn đề trên trong công nghệ hàn cắt. Các nhà khoa học Nga đã cho ra đời máy hàn cắt plasma Multiplaz 3500.
Thiết bị hàn cắt plasma Multiplaz 3500 được trao giải thưởng “Grand Prix Award”, cho công nghệ mới siêu việt trong triển lãm các sáng chế thế giới tổ chức tại Genava-Thụy Sĩ.
Multiplaz là công ty duy nhất trên thế giới có bằng sáng chế cho công nghệ hàn độc đáo này: Với việc dùng nước hoặc dung dịch nước-rượu thay cho khí gas (shielding).   Đây là công ty đầu tiên trên thế giới dùng nước thường để gia nhiệt vật liệu bằng cách biến nước thành dòng hồ quang 14400°F (8000°C).
Máy hàn cắt Plasma MULTIPLAZ 3500 là một thiết bị plasma di động đa chức năng, dùng để cắt, hàn và hàn vảy các vật liệu như:  Thép, nhôm, đồng, gang, đồng thau và một số loại vật liệu khác.

Máy hàn cắt Plasma MULTIPLAZ 3500 có thể cắt bất kỳ vật liệu nào, bao gồm thép hợp kim cao, thép không rỉ  không thể cắt bằng cắt gió đá. Cắt gạch ceramic, thạch anh, gạch rỗng, bê tông và các vật liệu không bắt cháy khác là tính năng độc đáo của máy hàn cắt Plasma Multiplaz-3500.

Máy hàn cắt Plasma MULTIPLAZ 3500 có thể thay thế cho rất nhiều thiết bị như: máy hàn, mỏ hàn khí gas, máy cắt, cưa lọng, đèn khò, máy hàn biến tần…

Máy hàn cắt plasma MULTIPLAZ 3500 được thiết kế để làm việc với 100% duty cycle, 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần
Hiệu suất vận hành là lợi thế quan trọng của thiết bị này. Do việc tiêu thụ năng lượng thấp, Máy hàn cắt plasma Multiplaz 3500 có thể tập trung dòng plasma vào các tia rất nhỏ như laser

Tính năng này cho phép bạn làm chảy cả tấm kim loại dày tới 12″ (300mm) tới độ sâu 7/16″ (10mm), hàn tấm mỏng 1/64: (0.5mm) với tấm dày, phủ lớp kim loại lên các phụ tùng/chi tiết và hàn chì lên thép công cụ …
Tuy mới được nhập khẩu vào Việt nam nhưng máy hàn cắt plasma Multiplaz 3500tạo được sự tin tưởng trong “giới hàn, cắt” vì tính đa năng, dễ sử dụng, an toàn, gọn nhẹ và kinh tế…
Có thể nói  máy hàn cắt Plasma MULTIPLAZ 3500 là một ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG NGHỆ HÀN, CẮT.

Nguồn : http://hcm9.seomaster.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shop Mai Thủy

Liên hệ trực tuyến

HOTLINE: 0913 23 80 23

Email: maithuy@maithuy.com

Chúng tôi trên G+

Facebook Chat