Thứ Hai, 17 tháng 9, 2012


Công ty MT

MT là nơi kết nối các nhà sản xuất thiết bị với người mua, tạo mạng lưới liên kết tin cậy, hợp tác - MT phát triển các giải pháp kinh doanh sáng tạo và thực hiện các giải pháp nhanh và hiệu quả.


Công ty MT

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giải pháp sáng tạo cho các vấn đề của các khách hàng công nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho khách hàng đơn giản hoá mọi vấn đề phức tạp trong sản xuất, tối ưu hoá vốn đầu tư. Chúng tôi cam kết luôn đặt quyền lợi của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu, vì sự phồn thịnh của khách hàng cũng chính là sự phồn thịnh của chúng tôi.
Công ty MT

Tại sao khách hàng chọn MT?

Các sản phẩm, giải pháp của MT được lựa chọn từ các quốc gia có nền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất thế giới, để đáp ứng cho các nhu cầu của: \r\n - Khách hàng cam kết theo đuổi chính sách về năng suất, chất lượng để tạo lợi thế cạnh tranh và phát triển bền vững. - Khách hàng có các yêu cầu ứng dụng đặc biệt mà công nghệ trong nước chưa đáp ứng được. Không có chi phí đầu tư nào đắt hơn việc mua một sản phẩm giá rẻ! Chúng tôi cam kết không ngừng phấn đấu theo đuổi đến cùng sứ mệnh đã lựa chọn, cùng đồng hành với Khách hàng trên con đường phát triển BỀN VỮNG


Công ty MT

Nhân sự

MT tập trung đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên với tác phong, kiến thức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng cao nhất. Các kỹ sư của MT được hỗ trợ từ các hãng sản xuất hàng đầu từ Âu, Mỹ, thường xuyên được đào tạo cập nhật về sản phẩm, ứng dụng và công nghệ mới. Chúng tôi cũng chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành trên từng loại máy, để đội ngũ kỹ sư có thể tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị hiệu quả nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Shop Mai Thủy

Liên hệ trực tuyến

HOTLINE: 0913 23 80 23

Email: maithuy@maithuy.com

Chúng tôi trên G+

Facebook Chat